Giỏ hàng

CÁC BẠN HỎI, NASODREN TRẢ LỜI

1. Nasodren® là gì và gồm những thành phần nào? 

Nasodren® là bột đông khô được chiết xuất tự nhiên từ củ tươi của cây Cyclamen europaeum L. Ngoài ra, không có thêm thành phần nào khác và không chứa chất bảo quản. 

2. Tại sao Nasodren® khác biệt? 

Nasodren® khác biệt vì cơ chế tác dụng độc đáo, nó kích thích dây thần kinh sinh ba tạo ra phản xạ bài tiết, do đó làm sạch và dẫn lưu chất nhầy tích tụ khỏi mũi và xoang. 

3. Nasodren® có thể tạo tác dụng không mong muốn nào? 

Nasodren® kích thích các đầu dây thần kinh sinh ba trong niêm mạc mũi nên có thể tạo ra một số triệu chứng ngứa, hắt hơi và cảm giác nóng rát nhẹ đến trung bình trong mũi họng, hiếm hơn là chảy nước mắt ngắn và mặt đỏ bừng.  

Đây là những biểu hiện của phản ứng tích cực đối với sản phẩm. Tất cả những tác dụng này thường giảm dần trong quá trình sử dụng. 

4. Sử dụng Nasodren® bao nhiêu ngày là đủ? 

Bạn nên sử dụng Nasodren® hàng ngày trong vòng 7 đến 10 ngày nhưng có thể kéo dài đến 14 ngày, nếu cần thiết.  

5. Nasodren® có tác dụng với bệnh viêm xoang mãn tính không? 

Chắc chắn là như vậy rồi vì Nasodren® giúp loại bỏ gỉ và chất nhầy, đồng thời làm sạch mũi và xoang, được sử dụng để giảm các triệu chứng của viêm xoang cấp tính và viêm xoang mạn tính. 

6. Có thể dùng Nasodren® cho trẻ em không? 

Nasodren® có thể dùng cho trẻ em trên 5 tuổi và người lớn. Tuy nhiên, sản phẩm có thể gây ngứa nhẹ, hắt hơi hoặc cảm giác nóng rát sau khi sử dụng nên khi dùng cho trẻ cần có sự giám sát. 

7. Tôi có cần hít Nasodren® không? 

Không hít vào trong khi xịt Nasodren® vì có thể làm tăng cường độ và thời gian tác dụng không mong muốn (hắt hơi, ngứa, cảm giác nóng). Để tránh hít phải, bạn nên ngừng thở trong khi xịt Nasodren®, sau đó thở ra bằng miệng trước khi thở bình thường nhé  

8. Cách bảo quản Nasodren®? 

Gói ban đầu phải được bảo quản tránh ánh sáng và bảo quản dưới 25℃. Sau khi dung dịch được chuẩn bị, phải bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2 – 8℃ và tránh ánh sáng. Không sử dụng trong hơn 16 ngày sau khi chuẩn bị dung dịch.