Giỏ hàng

Cách Nasodren® hoạt động trong điều trị chứng nghẹt mũi do viêm xoang

Nghẹt mũi là triệu chứng của bệnh gì?

Nghẹt mũi là từ được dùng để chỉ sự tắc nghẽn dòng không khí hít vào qua mũi, gây cảm giác thiếu lượng không khí cần thiết cho hoạt động hô hấp. Mũi chúng ta được cấu tạo bởi niêm mạc chứa các mạch máu và hệ thống xương, sụn nâng đỡ. Khi lớp niêm mạc này bị viêm do nhiễm trùng hoặc dị ứng trùng, chúng sẽ sưng lên và làm hẹp đường vào của dòng không khí. Đây là một trong những lý do thường gặp nhất gây ra vấn đề mũi bị tắc. Lý do ít gặp hơn là do sự bất thường về cấu trúc của phần xương và sụn của mũi, chúng sẽ gây cản trở cho việc hít vào.

Mũi bị nghẹt đôi khi là do sinh lý (bình thường) hoặc là do biểu hiện của một bệnh lý ở mũi gây nên, ví dụ như bệnh viêm xoang. Mũi bị nghẹt do viêm xoang gây viêm nhiễm cơ quan hô hấp khiến người bệnh hít thở khó khăn, gây ù tai, ảnh hưởng thị giác người bệnh. Khi bệnh trở nên nghiêm trọng hơn có thể khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, sốt nhẹ hoặc cao,... 

Nếu tình trạng bệnh kéo dài sẽ dẫn đến việc lấy oxy sẽ trở nên khó khăn hơn, cơ thể người bệnh sẽ chậm chạp, thiếu sự linh hoạt, không tập trung và gây đau đầu. Từ đó, dẫn đến giảm hiệu quả và năng suất làm việc, làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bệnh nhân cũng như là người thân.


Nghẹt mũi do viêm xoang

► Xem thêm: 5 lý do khiến bạn bị nghẹt mũi triền miên

Nasodren® khắc phục chứng nghẹt mũi do viêm xoang

Nasodren® là dung dịch xịt mũi có nguồn gốc tự nhiên, chứa chiết xuất từ cây họ Anh Thảo (Cyclamen Europeaum) được phát triển thành phương pháp điều trị các bệnh viêm xoang tự nhiên, dung dịch có hiệu quả ngay từ lần xịt đầu tiên. 

Đặc điểm nổi bật của Nasodren®:

  • 100% chiết xuất tự nhiên từ cây Cyclamen tự nhiên. 
  • Sản phẩm có hiệu quả cao.
  • Thời gian phát huy tác dụng nhanh.
  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh. 
  • Rút ngắn được thời gian phục hồi.
  • An toàn khi sử dụng.
  • Tác dụng chống viêm và khử trùng mũi. 

Cách Nasodren® hoạt động: 

Sản phẩm hoạt động dựa vào ba yếu tố chính để giúp cải thiện các bệnh về viêm xoang:

  • Tác động lên tế bào thụ thể, làm giảm phù nề, từ đó khai thông đường thoát dịch.
  • Giảm độ nhớt của chất nhầy đang tích tụ.
  • Kích thích vật lý các đầu dây thần kinh trong niêm mạc mũi để tạo ra phản ứng hắt hơi để đưa chất nhầy ra khỏi xoang dễ dàng, nhanh chóng.

Các yếu tố trên là lý do sau khi sử dụng sản phẩm sẽ khiến mọi người thường xuất hiện các biểu hiện như mặt đỏ nhẹ, ngứa mũi, hắt hơi, có cảm giác nóng rát ngắn và chảy nước mắt. Đó là biểu hiện dung dịch có tác dụng và đang hoạt động tốt để giúp đẩy chất nhầy ra khỏi xoang và quá trình này có thể kéo dài lên đến 2 tiếng. Bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu, nhưng đây là biện pháp tốt nhất để có thể đánh bay hoàn toàn các cơn đau đầu dai dẳng hay chứng nghẹt mũi do viêm xoang gây ra.

Nasodren® có hiệu quả làm giảm đáng kể các triệu chứng cho bệnh nhân viêm mũi xoang gây ra như mũi bị tắt, đau đầu, đau vùng mặt,... ngay sau khi sử dụng. Nên sử dụng Nasodren® mỗi ngày cho đến ngày thứ 10 sẽ trông thấy hiệu quả rõ rệt trong quá trình điều trị xoang mũi trở lại bình thường nhờ tác động dẫn lưu dịch nhầy ra khỏi xoang. Đây được xem như một phương pháp điều trị xoang hiệu quả và an toàn ngay tại nhà giúp duy trì sinh lý mũi họng bình thường.


Dung dịch xịt mũi Nasodren®

Chứng nghẹt mũi do viêm xoang nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến nghiêm trọng và còn ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt cá nhân của người bệnh cũng như là những người thân xung quanh.

Với Nasodren® - Thuốc xịt mũi 100% tự nhiên, an toàn và hiệu quả điều trị các triệu chứng khó chịu và dai dẳng của bệnh viêm xoang mũi gây nên. Sản phẩm giúp làm dịu cơn đau nhanh chóng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Dung dịch xịt mũi Nasodren® chứa chiết xuất từ cây Cyclamen làm giảm các triệu chứng viêm xoang như mũi bị tắt, đau đầu,...

Nasodren® đã có mặt tại nhiều hội nghị quốc gia và quốc tế được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Nga, Tây Ban Nha, Đức, Vương quốc Anh và đã được chấp nhận rộng rãi. Nasodren® sẽ giúp bạn cải thiện, ngăn ngừa các triệu chứng viêm xoang và đẩy lùi các cơn đau dai dẳng khiến bạn khó chịu.

► Xem thêm: Nasodren® mang lại hiệu quả đột phá trong điều trị viêm mũi xoang