Giỏ hàng

Cyclamen Europaeum thảo dược điều trị tận gốc viêm xoang

Viêm xoang là một bệnh lý thường gặp nhất hiện nay. Nó gây ra các triệu chứng rất khó chịu như đau vùng mặt, nghẹt mũi, nhức đầu, chất nhầy mũi đặc và có thể sốt, ho. Những triệu chứng trên rất ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, viêm xoang có thể khiến cho chúng ta nghỉ học hoặc nghỉ làm. Điều trị viêm xoang tập trung vào việc loại bỏ các yếu tố gây bệnh và kiểm soát các thành phần gây viêm nhiễm. Với chiết xuất tự nhiên ở dạng bột đông khô từ củ tươi của cây Cyclamen europaeum có tác dụng hữu ích trong việc điều trị tận gốc các triệu chứng như nghẹt mũi, đau vùng mặt, nhức đầu ...và có tác dụng chống viêm.

GIỚI THIỆU VỀ CÂY CYCLAMEN EUROPAEUM.

Mô tả

  • Cây Cyclamen europaeum có một củ tròn (là cơ quan dự trữ), từ đó các lá, hoa và rễ mọc lên.
  • Lá và hoa mọc ra từ các điểm mọc trên đỉnh củ. Những điểm mọc dài ra và trở nên giống thân gỗ được gọi là thân hoa. Lá mọc lên vào mùa thu, phát triển qua mùa đông, và sau đó chết vào mùa xuân, sau đó cây sẽ ngủ yên trong mùa hè Địa Trung Hải khô hạn.

Phân bố

  • Cyclamen thường được trồng để lấy hoa, cả ngoài trời và trong nhà trong chậu, trồng ở những vùng khí hậu ôn hòa như Tây Bắc Châu Âu và Tây Bắc Thái Bình Dương của Bắc Mỹ.

THÀNH PHẦN HÓA HỌC.

Cyclamen europaeum có thành phần hóa học chính là saponin:

  • Saponin là một Glycosyd tự nhiên thường gặp trong nhiều loài thực vật trong đó có Cyclamen. Tiền tố latinh saponin có nghĩa là xà phòng, saponin có tính chất chung là khi hoà tan vào nước có tác dụng làm giảm sức căng bề mặt của dung dịch tạo nhiều bọt, có tính chất phá huyết, tạo thành phức với cholesterol.
  • Saponin có tác dụng chống viêm. Một số có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, ức chế virus.

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC.

Cyclamen europaeum đã được chứng minh trong 30 thử nghiệm lâm sàng (hai trong số đó được công bố gần đây trên tạp chí Rhinology and Laryngoscope, một trong những tạp chí phù hợp nhất dành cho các chuyên gia tai mũi họng).

Kết quả thử nghiệm:

Viêm niêm mạc mũi và xoang là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng liên quan đến gánh nặng tài chính và tổ chức đáng kể cho hệ thống chăm sóc sức khỏe. Trong những năm gần đây, một số hướng dẫn và vị trí quan trọng của các nhóm chuyên gia và hiệp hội khoa học đã được xuất bản liên quan đến chẩn đoán và điều trị viêm tê giác, bao gồm Tài liệu lập trường của Châu Âu về bệnh viêm nấm và polyp mũi (EPOS 2012) và Tiêu chuẩn Ba Lan về Điều trị của Viêm mũi (PoSLeNN 2013). Việc quản lý viêm xoang do vi rút và sau vi rút liên quan đến việc điều trị toàn thân bao gồm sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thực vật. Mục tiêu của bài viết này là trình bày kiến ​​thức hiện tại về việc sử dụng các chế phẩm xịt mũi có chứa các phân đoạn saponin tự nhiên từ thân rễ của cây Anh Thảo (Cyclamen europaeum). Saponin có trong chiết xuất từ ​​thân rễ cây Anh Thảo (Cyclamen europaeum) là hợp chất hoạt động bề mặt làm giảm sức căng bề mặt trên các tế bào niêm mạc mũi, đồng thời kích thích các thụ thể thần kinh sinh ba dẫn đến tăng sản xuất tiết dịch nhờn và dẫn lưu rộng rãi trong mũi và xoang. Việc phân tích các nghiên cứu đã được công bố về hiệu quả và độ an toàn của các sản phẩm xông mũi có chứa chiết xuất đông khô từ củ Cyclamen europaeum đảm bảo kết luận rằng các sản phẩm này hữu ích trong việc kiểm soát viêm niêm mạc mũi và xoang do tác động có lợi của chúng đối với quá trình điều trị viêm mũi họng cấp tính. Khi được sử dụng cho những bệnh nhân bị viêm xoang mũi cấp tính, một chế phẩm xịt mũi có chứa chiết xuất đông khô từ củ Cyclamen europaeum làm giảm các triệu chứng một cách hiệu quả, đặc biệt là cảm giác đau ở mặt. Theo các tác giả của nghiên cứu PROSINUS, điều trị đơn chất bằng cách sử dụng chiết xuất từ ​​cây Cyclamen europaeum hiệu quả hơn (về tỷ lệ phần trăm thành công) so với các phác đồ đơn trị liệu hoặc kết hợp khác.

SẢN PHẨM NASODREN CHỨA CYCLAMEN EUROPAEUM ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC VIÊM XOANG

Dung dịch xịt mũi Nasodren® là dạng bột đông khô thu được từ dịch chiết xuất tự nhiên củ tươi của Cyclamen Europaeum L. (cây thuộc họ Anh Thảo). Chiết xuất cây Cyclamen giúp làm giảm tất cả các triệu chứng viêm xoang: nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, mất mùi… và kích hoạt lại các cơ chế bảo vệ sinh lý của đường hô hấp trên.

Buy Nasodren | Quick relief for nasal congestion and sinusitis

Nasodren® là một loại dung dịch xịt mũi dùng để giúp loại bỏ rỉ và chất nhầy, đồng thời làm sạch mũi và xoang. Sử dụng để giảm các triệu chứng của viêm xoang cấp tính và viêm xoang.

 Cyclamen Europaeum là chiết xuất tự nhiên với cơ chế hoạt động độc đáo hiệu quả trong thanh giải tất cả các xoang, giúp làm giảm nhanh các triệu chứng của cảm lạnh thông thường và viêm mũi xoangBạn có thể tìm mua tại các nhà thuốc hay các cơ sở uy tín hoặc liên hệ Nasodren.vn để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tham khảo thêm ý kiến của các dược sĩ và bác sĩ trước khi sử dụng.