Giỏ hàng

Đừng để viêm xoang cản trở bạn

Bệnh viêm xoang có nghiêm trọng như chúng ta nghĩ?

Nói đúng thì bệnh viêm xoang không quá nguy hiểm nếu chúng ta phát hiện và điều trị dứt điểm chúng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu các nguyên nhân gây ra bệnh này và điều trị càng sớm càng tốt. Sau đây Nasodren® xin trình bày một số nguyên nhân gây ra bệnh xoang như sau:

  • Đa phần là do virus cảm lạnh sẽ làm cho mũi bạn sưng lên và chặn các lỗ thông xoang. Thuốc kháng sinh sẽ chỉ đẩy lùi bệnh tạm thời, chứ không có tác dụng trị dứt điểm bệnh viêm xoang.

  • Viêm xoang do bị chấn thương gây phù nề, tụ máu, bầm, mảnh xương mũi gãy ở vùng mũi xoang sẽ gây cản trở cơ học làm tắc lỗ thông dịch nhầy xoang.

  • Nếu như bạn bị tai nạn giao thông và bị thương ở vùng mũi thì phẫu thuật rất có thể sẽ thay đổi cấu trúc của lỗ thông xoang. Từ đó làm tắc thông khí, dẫn lưu nên sẽ gây viêm xoang.

  • Ô nhiễm môi trường hay các mùi hương nồng cũng có thể làm bạn hắt hơi, gây sưng tấy mũi sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm xoang. 

  • Do Polyp ở khoang mũi làm khoang xoang bị chặn lại, không cho chất nhầy thoát ra ngoài và dẫn tới viêm xoang. Polyp có thể còn làm cản trở đường hô hấp hay nhức đầu cho người bệnh.


Bệnh viêm xoang có chữa được không?

Bệnh xoang ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bạn như thế nào?

Người mắc phải bệnh xoang có thể đối mặt với viêm họng mạn tính do mủ chảy từ xoang tới họng và điều này vô tình gây ra viêm họng. Khi đó bạn sẽ cảm thấy nuốt đồ ăn hay uống nước rất khó khăn bởi cảm giác đau.
Một số người thậm chí còn mắc phải bệnh viêm phế quản mạn tính, triệu chứng đầu tiên hay gặp đó là ho có đờm, ho khan và cơn sốt hay xuất hiện. 
Cũng không thể phủ định rằng bệnh viêm xoang mà để kéo dài mà không chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cơ thể của chúng ta.

► Xem thêm: Luyện tập thể dục mỗi ngày để tránh xa viêm xoang?

Làm cách nào để phòng ngừa viêm xoang hiệu quả?

Bạn cần lưu ý những ý sau:

  • Đảm bảo môi trường xung quanh sạch sẽ, tránh tiếp xúc quá nhiều với khói bụi hay chất độc hại.
  • Những người dị ứng với hoa, nước hoa hay một số dị ứng khác thì nên cẩn thận hơn.
  • Khi đi bơi hay đi lặn tránh để nước vào mũi đề phòng nguy cơ viêm nhiễm.
  • Khi bạn thấy cơ thể bạn có các triệu chứng như hắt hơi, cảm cúm thì cần điều trị khỏi để tránh biến chứng.

cay-cyclamen
Cyclamen trồng tại nhà

Nasodren® là dung dịch xịt mũi có nguồn gốc từ chiết xuất 100% tự nhiên của cây Cyclamen Europium. Sản phẩm đã được phát triển thành phương pháp điều trị xoang tự nhiên, hiệu quả và độc đáo cho các bệnh nhân viêm mũi xoang.

Nasodren® làm giảm đáng kể triệu chứng bệnh viêm xoang trong một tuần sử dụng với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, sử dụng an toàn và hiệu quả. Để đạt được mục tiêu này, sản phẩm Nasodren® tự hào có mạng lưới các chuyên gia cộng tác trên toàn thế giới cùng với các công nghệ hiện đại mới nhất để khám phá các sản phẩm mới và sau đó sản xuất chúng. 

Sản phẩm hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Nga, Tây Ban Nha, Đức, Vương quốc Anh và đã được chấp nhận rộng rãi. Nasodren® sẽ giúp bạn cải thiện, ngăn ngừa các triệu chứng viêm xoang.

► Xem thêm: Nasodren® mang lại hiệu quả đột phá trong điều trị viêm mũi xoang