Giỏ hàng

Nasodren® đã chứng minh tính hiệu quả trong điều trị nghẹt mũi kéo dài

1. Nguyên nhân gây nghẹt mũi kéo dài


Nguyên nhân gây ra nghẹt mũi kéo dài

Nghẹt mũi là tình trạng một hoặc cả hai bên lỗ mũi bị tắc và làm cho người bệnh khó khăn khi hít thở không khí. Nguyên nhân chính của nghẹt mũi là chất nhầy xuất hiện trong xoang, dần dần bị khô và xuất hiện các gỉ mũi dẫn đến đường thở bị hẹp gây nghẹt mũi kéo dài nếu không được chữa trị đúng cách. 

Nguyên nhân xuất hiện nhiều lượng dịch nhầy này là do bị viêm xoang cấp và mạn tính, viêm mũi dị ứng do thời tiết, viêm mũi thông thường gây sưng to các mao mạch trong mũi, các bệnh từ những như cơ quan liên thông nhau như tai và họng gây ra hoặc khối u lành tính ở đường mũi (Polyp mũi),...

2. Nasodren là gì? 

Nasodren® hay có tên gọi khác là dung dịch xịt mũi Nasodren®, được làm từ 100% chiết xuất tự nhiên của củ tươi cây Cyclamen Europaeum L., là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và đúc kết từ 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm của công ty Hartington Pharma đến từ Vương Quốc Anh.

Ưu điểm: 

- Dùng mỗi ngày 1 lần. 

- Sau 7 ngày, tình trạng nghẹt mũi kéo dài được hồi phục một cách rõ rệt. 

Nhược điểm: 

- Bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ 2 - 5°C và tránh ánh sáng. 

► Xem thêm: Đánh bay viêm xoang với thuốc trị nghẹt mũi Nasodren®


Dung dịch xịt mũi Nasodren®

3. Cơ chế hoạt động của Nasodren® trong điều trị nghẹt mũi kéo dài

Hoạt chất trong chiết xuất từ cây Cyclamen Europaeum L sẽ có tác động lên tế bào thụ thể, làm giảm phù nề, từ đó khai thông đường thoát dịch của xoang. Vì thế trong ngày đầu tiên sử dụng chất nhầy sẽ được tiết ra rất nhiều sau 2 - 3 phút xịt. Khuyến cáo nên sử dụng trước khi đi ngủ 2 tiếng hoặc không nên lái xe hoặc sử dụng máy móc trong vòng 2 giờ sau khi xịt, bởi sau khi xịt dịch mũi sẽ liên tục được thoát ra và kéo dài đến khoảng 2 giờ. 

Nasodren® được sử dụng mỗi ngày nên vì thế chất nhầy được đẩy ra liên tục, sau khoảng 3 ngày các chất nhầy sẽ giảm dần và các tình trạng như đau đầu, nhức mỏi vùng mặt, mũi, cằm, nghẹt mũi kéo dài sẽ được cải thiện.

Cơ chế này sẽ liên tục lặp đi, lại lại đến ngày thứ 7, theo cuộc khảo sát từ những người sử dụng Nasodren® thì hầu hết 90% đều phục hồi về tình trạng ban đầu, niêm mạc mũi và các xoang đã không còn sưng nề, những triệu chứng viêm xoang cũng biến mất. 

Chỉ trong vòng 7 ngày sử dụng liên tục Nasodren®, Nasodren® đã chứng minh tính hiệu quả trong điều trị nghẹt mũi kéo dài bởi áp dụng cơ chế sinh lý độc đáo, tác động các tế bào thụ thể trong xoang mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ phẫu thuật. Nasodren® điều trị nghẹt mũi tận gốc từ nguyên nhân phát sinh bệnh nên đảm bảo vô cùng an toàn và không gây hại sức khỏe cũng như các tác dụng phụ.

Lưu ý khi sử dụng: 

- Nếu ngừng sử dụng Nasodren® sớm hơn khuyến cáo là chưa đủ từ 7 - 10 ngày, thì kết quả mong đợi có thể không đạt được.

- Không sử dụng Nasodren® trong hơn 14 ngày. Nếu muốn dùng lại phải cách ít nhất 7 - 10 ngày để đảm bảo hiệu quả của thuốc. 

► Xem thêm: Chữa viêm xoang tận gốc, liệu có dễ?

4. Những thông tin cực kỳ quan trọng khi sử dụng Nasodren trị nghẹt mũi kéo dài 

- Bên cạnh chảy nước mũi liên tục còn xuất hiện các cảm giác nóng rát, chảy nước mắt, hắt hơi, ngứa nhẹ thoáng qua. Bạn không nên quá lo lắng đây là phản ứng tích cực của sản phẩm đối với cơ thể.

- Dịch mũi màu hồng nhạt xuất hiện, đây là dịch mũi đang phản ứng với các chất có trong dung dịch thuốc.

- Do bảo quản bằng tủ lạnh vì thế trước khi sử dụng nên để ra ngoài ở nhiệt độ bình thường từ 2 đến 3 phút để các hoạt chất được phát huy hết công dụng chữa trị và tránh bị quá lạnh khi xịt trực tiếp vào mũi.

- Sau khi sử dụng để ngay vào tủ lạnh để bảo quản được hiệu quả nhất.

- Không hít vào hoặc hít vào trong khi xịt.