Giỏ hàng

Nasodren® - Hiệu quả đột phá trong điều trị viêm mũi xoang

Nasodren® là gì? 

Nasodren® là dung dịch xịt mũi có nguồn gốc tự nhiên, chứa chiết xuất từ cây họ Anh Thảo (Cyclamen Europium) đã được phát triển thành phương pháp điều trị xoang tự nhiên, hiệu quả và độc đáo cho các bệnh nhân viêm mũi xoang.

Dung dịch xịt mũi Nasodren® 

► Xem thêm: Trị nghẹt mũi cấp tốc với 9 bước sử dụng đơn giản của Nasodren®

Cách Nasodren® hoạt động trong điều trị tận gốc viêm xoang

Khi xịt Nasodren® vào một bên mũi, vài giây sau khi sử dụng, chất chiết xuất từ cây Cyclamen tiếp xúc và hoạt động trên bề mặt, gần như lập tức quan sát thấy dịch tiết được tiết ra nhiều hơn. Hoạt chất có trong dung dịch sau khi xịt sẽ tác động lên tế bào thụ thể, làm giảm phù nề, từ đó khai thông đường thoát dịch của xoang. 

Có hai cơ chế chính giúp quá trình thoát dịch xảy ra dễ dàng hơn. Đầu tiên là hoạt động của dung dịch trong dụng cụ y tế khi xịt vào sẽ làm kích thích vật lý các đầu dây thân kinh có trong niêm mạc, tạo ra các hiện qua hiện tượng chảy nước mũi, hắt hơi và phản ứng phản xạ khác. Thứ hai là tác dụng giảm độ nhớt của chất nhầy đang được tích tụ bởi hoạt chất Saponin có trong cây Cyclamen tự nhiên nên các chất dịch đó dễ dàng và nhanh chóng được đào thảo ra ngoài theo hoạt động sinh lý.

Nasodren® đạt được hiệu quả làm giảm đáng kể triệu chứng bệnh nhân viêm mũi xoang cấp như đau đầu và đau vùng mặt vào ngày thứ 2 sau khi sử dụng và loại bỏ dịch tiết vào ngày thứ 4. Do đó làm sạch xoang mũi. Sử dụng Nasodren® hàng ngày cho đến ngày thứ 10 sẽ có hiệu quả rõ rệt trong liệu trình điều trị xoang mũi ngay lần đầu tiên tế bào niêm mạc bị viêm sẽ trở lại bình thường nhờ tác định dẫn lưu dịch nhầy. Một phương pháp điều trị xoang hiệu quả và tiến bộ giúp duy trì sinh lý mũi họng bình thường.

Xem thêm: Nasodren® mang lại hiệu quả đột phá trong điều trị viêm mũi xoang

Các lưu ý trước khi sử dụng dung dịch trị xoang Nasodren®

  • Bạn đang sử dụng thuốc kháng cholinergic hay thuốc chống đông máu thì không có sự đồng ý của bác sĩ thì bạn không nên sử dụng Nasodren®.
  • Dung dịch đã được pha nên chỉ được xịt mỗi lỗ mũi một lần mỗi ngày, nên xịt vào cùng một thời điểm trong ngày khoảng hai tiếng trước khi ngủ.
  • Xịt nhiều hơn một lần một ngày không giúp cải thiện trị xoang.
  • Dung dịch xịt trị xoang được sử dụng trong 7 - 10 ngày nhưng nếu cần thiết bạn có thể xịt đến ngày 14.
  • Nasodren® được sử dụng cho trẻ em trên 5 tuổi và người lớn. Trẻ em sử dụng thì nên giám sát.
  • Nếu bạn bị dị ứng với Cyclamen hoặc các họ Primulaceae khác thì không được sử dụng.

Nasodren® sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp trị xoang và hỗ trợ bạn bằng các sản phẩm tốt nhất của chúng tôi.