Giỏ hàng

Nasodren® - Hỗ trợ chữa xoang mũi từ nguyên liệu tự nhiên

Bệnh viêm xoang hay còn gọi chung là viêm mũi xoang là bệnh lý khá phổ biến gặp ở mọi lứa tuổi ở Việt Nam. Bệnh viêm xoang ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe như ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của người bệnh bởi những triệu chứng như: chảy nước mũi, cuối mũi, đau đầu, mệt mỏi. Làm cho chất lượng cuộc sống của người bệnh đi xuống nhưng điều khiến cho người bệnh cảm thấy khó khăn hơn đó là tìm ra cách chữa xoang mũi. Bạn đừng quá lo lắng vì đã có xịt chữa xoang mũi Nasodren®. Hãy tìm hiểu thành phần của xịt mũi Nasodren® nào!

Thành phần của chữa xoang mũi Nasodren® là gì?

Nasodren® được làm từ 100% chiết xuất tự nhiên của cây thuộc họ Anh Thảo (Cyclamen Europaeum).

Công dụng của Cyclamen Europaeum:

  • Chiết xuất từ Cyclamen Europaeum chứa một lượng đủ Saponin (thành phần hoạt chất). Tác dụng của Saponin lên tế bào thụ thể, làm giảm phù nề, từ đó khai thông đường thoát dịch của xoang , làm giảm các triệu chứng khó chịu do tình trạng này gây ra. 
  • Thoát chất nhầy đặc tích tụ trong tất cả các xoang cạnh mũi.
  • Kháng khuẩn và rút ngắn thời gian giải quyết triệu chứng và và giúp bệnh nhân chữa khỏi hoàn toàn.
  • Nasodren® là một loại dung dịch xịt mũi tự nhiên 100% rất an toàn, vì Saponin không hấp thụ vào máu nên hoạt chất không tác động đến gan, thận hoặc các cơ quan và mô khác.


Xịt mũi Nasodren®

► Xem thêm: Giảm triệu chứng viêm xoang và hồi phục sức khỏe với chai xịt trị viêm xoang Nasodren®

Nguyên lý chữa xoang mũi của Nasodren®?

Mỗi lần sử dụng dung dicchj xịt mũi Nasodren®, Saponin có trong sản phẩm sẽ tác động lên bề mặt khoang mũi, làm giảm độ nhớt của chất nhầy đang tích tụ trong khoang mũi. Trong khi kích thích các đầu dây thần kinh vật lý trong niêm mạc, tạo ra phản ứng hắt hơi. Hai quá trình này giúp đẩy dịch trong xoang ra ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp quá trình chữa xoang mũi đạt hiệu quả. Ngoài ra, hoạt chất có khả năng giảm phù nề do tác động lên tế bào cảm thụ nên mở đường dẫn lưu. Do đó, ngay từ lần sử dụng đầu tiên, Cyclamen Europaeum đã phát huy tác dụng trực tiếp nhờ cơ chế độc đáo này.

Quá trình bài tiết chất nhầy sẽ bắt đầu sau khoảng thời gian từ 2 - 3 phút khi sử dụng dung dịch xịt mũi. Thời gian này chất nhầy sẽ liên tục thoát ra ngoài trong vòng 3 giờ. Vì vậy hạn chế việc lái xe hoặc sử dụng các thiết bị, máy móc. Tốt nhất bạn nên sử dụng trước khi đi ngủ 2 tiếng để giúp đẩy nhanh quá trình chữa xoang mũi.

Điều này sẽ tiếp tục vào ngày sử dụng tiếp theo. Đến ngày thứ 3, khi các chất tiết trong mũi gần như được đào thải hoàn toàn, áp lực của màng nhầy lên khoang mũi đã giảm đi đáng kể. Các triệu chứng như đau đầu, nặng ở vùng mặt, trán, mũi cũng giảm hẳn.

Những ngày tiếp theo tuỳ lượng dịch nhầy nhiều nhưng việc dẫn lưu dịch nhầy được thực hiện đạt hiệu quả cao, đảm bảo đúng nguyên tắc điều trị xoang. Sau khi sử dụng 7 ngày, trên 90% người sử dụng xịt chữa xoang mũi Nasodren® đã khỏi bệnh, niêm mạc mũi và xoang không còn sưng tấy, các triệu chứng viêm xoang cũng biến mất.

Trong trường hợp các triệu chứng đến ngày thứ 7 mà vẫn chưa khỏi hẳn thì tiếp tục sử dụng dung dịch xịt mũi Nasodren® cho đến ngày thứ 10, hoặc ngày 14. Sau đó, ngưng sử dụng sản phẩm khoảng 10 ngày. 7-10 ngày và sử dụng liệu trình tiếp theo.


Xịt mũi Nasodren®

► Xem thêm: Cách trị viêm xoang mũi dứt điểm - Thói quen duy trì để không tái phát

Thông qua bài viết, hy vọng có thể cung cấp đến người đọc những tin cần thiết trong việc điều trị viêm mũi khi trời lạnh, cũng như là những lưu ý để có thể hạn chế được tình trạng tái phát bệnh.