Giỏ hàng

Nasodren® mang lại hiệu quả đột phá trong điều trị viêm mũi xoang

Đối với những người mắc bệnh viêm xoang, mỗi ngày trải qua đều là một cảm giác khó chịu. Khoang mũi và xoang mũi luôn luôn trong tình trạng chứa đầy chất nhầy. Rơi vào tình trạng khó thở và kèm theo những cơn đau đầu như búa đổ. Thật may mắn là sản phẩm có thể làm xoa dịu được những vấn đề đó. Nasodren® là dung dịch xịt mũi với cơ chế hoạt động an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Lý do các biện pháp thông thường không thể điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang

Trước hết, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân gây ra tình trạng đau đầu và khó thở đó của bạn chính là viêm xoang. Viêm xoang có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau như: Vi khuẩn, virus, dị ứng, nấm, khói thuốc lá,...

Mọi người thường chẩn đoán sai nguyên nhân của căn bệnh và điều trị rất sơ sài, hoặc thậm chí không cần đến đơn thuốc của bác sĩ vẫn chạy ra hiệu thuốc để mua thuốc. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng với từng nguyên nhân khác nhau sẽ có cách điều trị khác nhau. Việc điều trị một cách tùy tiện không những không làm bệnh thuyên giảm, mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của xoang mũi, thậm chí làm các mạch máu và mô co lại, gây tắc nghẽn mũi. Mặt khác, các loại thuốc thông mũi thông thường chỉ tác động vào niêm mạc mũi chứ không tác động đến các khoang mũi, không chữa trị đúng chỗ sẽ không mang lại được kết quả như mong muốn.

Sản phẩm thuốc xịt mũi 100% tự nhiên Nasodren®

Không phải tự nhiên mà Nasodren® được ưa chuộng tại 12 quốc gia Châu Âu.

  • Trước hết, đây là sản phẩm tự nhiên 100% được chiết xuất từ củ tươi của cây Cyclamen Europaeum L, sản phẩm không chứa chất bảo quản. 
  • Ngoài ra, hoạt chất Saponin không tác dụng riêng biệt cho các bộ phận gan hoặc thận mà tác dụng lên toàn cơ thể. Hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.
  • Hơn hết, Nasodren® chữa trị tận gốc nguyên nhân của bệnh viêm xoang mũi, hoạt động trên xoang mũi, khoang mũi và đường hô hấp trên chứ không phải ở niêm mạc mũi như ở các sản phẩm thông thường. Giúp xoang giải phóng hoàn toàn chất nhầy, trả lại sự thông thoáng và cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Cách thức Nasodren® hoạt động - Chữa trị từ gốc rễ của bệnh viêm xoang 

Sản phẩm tác động vào ba yếu tố chính để cải thiện bệnh viêm xoang:

  • Tăng tiết dịch tuyến.
  • Tăng nhu động long chuyển.
  • Mở lỗ ngách.

Nếu ba yếu tố này hoạt động tốt, thì quá trình đẩy dịch nhầy và làm thông xoang mũi sẽ hoạt động tốt. Và Nasodren® hỗ trợ cho các bộ phần này được hoạt động bình thường.

Đó là lý do sau khi sử dụng sản phẩm, mọi người thường có biểu hiện ngứa, hắt hơi, cảm giác nóng rát ngắn, chảy nước mắt và đỏ nhẹ trên mặt. Đó là biểu hiện thuốc xịt mũi có tác dụng và đang hoạt động tốt để giúp đẩy chất nhầy ra khỏi xoang. Quá trình này có thể kéo dài đến 2 tiếng.

Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu, nhưng đây là biện pháp duy nhất để đánh bay hoàn toàn các cơn đau đầu dai dẳng do viêm xoang gây ra.

► Xem thêm: Bạn sẽ rất khó chịu khi mắc phải 1 trong 3 loại viêm xoang này!

Nasodren® tốt! Nhưng có hiệu quả trong bao lâu?

  • Nasodren® nên được sử dụng hằng ngày và được xịt một lần vào mỗi lỗ mũi, khuyến cáo sử dụng 2 giờ trước khi ngủ. 
  • Tăng liều lượng sẽ không tăng hiệu quả
  • Theo chứng minh lâm sàn, có đến 91% người bị viêm xoang gần như khỏi hẳn sau 7 đến 10 ngày điều trị. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng đến ngày thứ 14 nếu cảm thấy cần thiết.
  • Hiệu quả và an toàn của  Nasodren® đã được chứng minh trong 29 thử nghiệm lâm sàng được thực hiện trên toàn thế giới (Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Nga,...) và kết quả nghiên cứu đã giúp Nasodren® được đưa vào Hướng dẫn Châu Âu về điều trị viêm xoang.

Nếu bạn đang cần tìm phương pháp điều trị dứt điểm căn bệnh viêm xoang. Nasodren® hân hạnh được hỗ trợ cho bạn bằng những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi.
► Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp về viêm xoang