Giỏ hàng

NASODREN - PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG TỪ TỰ NHIÊN

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu điều trị viêm xoang hiện nay, Nasodren ra đời như một giải pháp giúp giải quyết nguyên nhân của viêm xoang đồng thời đem lại tác động nhanh chóng - hiệu quả - an toàn cho người bệnh. 

1. Nasodren - Từ thảo dược dân gian đến phương pháp điều trị viêm xoang hiện đại .

Từ trước Công nguyên, các thảo dược Cyclamen (thuộc họ Primulaceae) phát triển chủ yếu ở khu vực Địa Trung Hải, đã được người Hy Lạp ứng dụng để điều trị một số chứng bệnh, trong đó có đau đầu, cảm lạnh và viêm xoang. Trên thực tế, Theophrastus đã hướng dẫn sử dụng hỗn hợp Cyclamen và mật ong để chữa cảm lạnh. 

Cyclamen Europaeum là loài được sử dụng rộng rãi, có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tính hiệu quả và an toàn. Dựa trên những nghiên cứu rộng rãi, công ty dược phẩm Hartington Pharmaceutical đã cho ra đời sản phẩm Nasodren với thành phần chính là chiết xuất củ Cyclamen được đông khô theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Sau khi hòa tan chiết xuất bột đông khô với nước sẽ trở thành dung dịch xịt mũi được chỉ định để làm giảm các triệu chứng của viêm xoang cấp tính và viêm xoang mãn tính. 

Chiết xuất củ Cyclamen chứa thành phần hoạt chất chính là Saponin, đây là chất hoạt động bề mặt giúp hỗ trợ làm giảm sức căng bề mặt lên các tế bào thụ thể ở niêm mạc mũi nên làm giảm các tình trạng phù nề, đồng thời kích hoạt các cơ chế sinh lí giúp làm lưu thông chất nhầy ra khỏi các hốc xoang, từ đó làm giảm các triệu chứng khó chịu do viêm xoang gây ra.  

2. Hiệu quả đột phá trong điều trị viêm xoang 

- Tính an toàn và khả năng dung nạp của Nasodren được kiểm chứng trong 30 nghiên cứu lâm sàng, được đăng tải trên các tạp chí uy tín dành cho các chuyên gia tai mũi họng (EPOS, Rhinology and Laryngoscope,...) và được ưa chuộng ở 12 quốc gia tại châu Âu. Sản phẩm đã đem lại lợi ích cho hơn 3 triệu bệnh nhân châu Âu nhờ chứng minh được hiệu quả trong việc chữa viêm mũi xoang và giúp duy trì hoạt động sinh lý bình thường của mũi xoang. 

- Dung dịch xịt xoang Nasodren có khả năng phân tán rộng vào sâu các hốc xoang bị viêm nhiễm, có tác dụng ở cả khoang mũi và đường hô hấp trên chứ không chỉ tác dụng ở niêm mạc mũi như các sản phẩm thông thường khác. Nasodren chữa trị từ nguyên nhân viêm xoang nhờ cơ chế kép độc đáo giúp loại bỏ hoàn toàn chất nhầy trong các hốc xoang, trả lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng: 

  • Sau khi xịt vào, dung dịch sẽ kích thích các đầu dây thần kinh sinh ba trong niêm mạc dẫn đến việc tăng nhu động lông chuyển, tăng lượng dịch tiết, chảy nước mũi. Đồng thời kích thích này tạo sẽ các phản ứng hắt hơi nhằm đẩy nhanh việc tiết dịch. 

  • Bên cạnh đó, saponin là chất hoạt động bề mặt nên nhanh chóng làm giảm độ nhớt các dịch mủ tích lũy trong hốc xoang, vì vậy chúng dễ dàng bị dẫn lưu ra ngoài theo hoạt động sinh lý. 

- Không chỉ cải thiện các tình trạng nghẹt mũi, chảy nước mũi mà Nasodren còn giải quyết cả tình trạng đau đầu xoang nhờ vào việc tăng lưu thông dịch tiết, giảm áp lực lên các hốc xoang và toàn bộ vùng mặt. 

- Chính vì cơ chế tác động độc đáo, dung dịt xịt mũi xoang Nasodren mang lại hiệu qủa tác động nhanh. Chỉ 3 phút sau khi xịt, tác dụng tức thì của sản phẩm sẽ làm người sử dụng tăng chảy nước mũi, hắt hơi nhiều. Điều này thể hiện sản phẩm đang hoạt động tốt để đẩy chất nhầy ra khỏi hốc xoang, quá trình này có thể kéo dài đến 2 tiếng. 

- Sự khác biệt của Nasodren còn thể hiện ở tần suất sử dụng, bệnh nhân chỉ cần xịt vào mỗi lỗ mũi 1 lần/ngày, hiệu quả của sản phẩm sẽ kéo dài 24 giờ, đem lại thuận tiện cho người sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm, không cần thiết phải tăng liều lượng hoặc tần suất sử dụng vì việc sử dụng thêm lượng thuốc không làm tăng hiệu quả sản phẩm  

- Theo nhiều chứng minh lâm sàng, đến 91% người bị viêm xoang giảm các triệu chứng trong vòng 7-10 ngày, tuy nhiên có thể sử dụng đến ngày thứ 14 nếu cảm thấy cần thiết. Sau khoảng thời gian điều trị với Nasodren, các tế bào niêm mạc bị viêm sẽ hoạt động trở lại bình thường. Một liệu trình với 1 chai xịt kéo dài tối đa 14 ngày đã cho thấy hiệu quả khi giảm được tình trạng tái đi tái lại của viêm mũi xoang cấp. 

- Sản phẩm xịt xoang Nasodren được chiết xuất 100% từ Cyclemen Europaeum L. và hoàn toàn không chứa chất bảo quản. Các saponin trong sản phẩm được chứng minh không hấp thụ vào máu, không gây tác dụng phụ toàn thân và không gây hại cho gan và thận.  

Các sản phẩm với thành phần tự nhiên hiện tại trên thị trường chưa đáp ứng được nhu cầu điều trị viêm xoang của bệnh nhân. Tuy nhiên, với những ưu điểm mà Nasodren mang lại cũng như tính hiệu quả-an toàn đã được chứng minh, dung dịch xịt mũi Nasodren là phương pháp hỗ trợ điều trị viêm xoang tại nhà đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.