Giỏ hàng

Những điều cần biết về dung dịch xịt mũi Nasodren®

Nasodren® là dung dịch xịt mũi được chiết xuất từ 100% tự nhiên, an toàn và hiệu quả trong điều trị các triệu chứng khó chịu và dai dẳng của viêm xoang mũi. Vậy dung dịch xịt mũi Nasodren® được dùng như thế nào và cần lưu ý gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dung dịch xịt mũi Nasodren® thông qua bài viết sau:

Thành phần hoạt chất của Nasodren® là:  Một gói Nasodren® chứa một lọ có bột đông khô thu được từ chiết xuất tự nhiên từ củ tươi của Cyclamen europaeum L. Một dung môi (5 ml nước) được cung cấp để hoàn nguyên bột đông khô. Không có thành phần hoặc chất bảo quản nào khác trong Nasodren®.

DUNG DỊCH XỊT MŨI NASODREN® LÀ  GÌ?

Dung dịch xịt mũi Nasodren® là dạng bột đông khô thu được từ dịch chiết xuất tự nhiên củ tươi của Cyclamen Europaeum L. (cây thuộc họ Anh Thảo). Chiết xuất cây Cyclamen giúp làm giảm tất cả các triệu chứng viêm xoang: nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, mất mùi… và kích hoạt lại các cơ chế bảo vệ sinh lý của đường hô hấp trên.

CHỈ ĐỊNH DUNG DỊCH XỊT MŨI NASODREN®.


Điều trị viêm xoang tự nhiên – Xịt mũi xoang Nasodren®-Hiệu quả đột phá  trong điều trị viêm mũi xoang

Nasodren® là một loại dung dịch xịt mũi dùng để giúp loại bỏ rỉ và chất nhầy, đồng thời làm sạch mũi và xoang. Sử dụng để giảm các triệu chứng của viêm xoang cấp tính và viêm xoang

HƯỚNG DẪN DÙNG DUNG DỊCH XỊT MŨI NASODREN®

* Cách dùng.

Nasodren®  chỉ được sử dụng cho mũi của bạn. Làm theo hướng dẫn và hình ảnh bên dưới để trộn các thành phần của thiết bị trước khi xịt vào lỗ mũi.

+ Cách chuẩn bị dung dịch:

Bước 1: Mở lọ có chứa bột bằng cách vặn nắp ngược chiều kim đồng hồ và tháo nút.

Bước 2: Mở chai nhựa chứa chất lỏng (nước) bằng cách bẻ phần trên ra.

Bước 3: Đổ toàn bộ chất lỏng vào lọ với bột.

Bước 4: Vặn vòi xịt vào lọ và lắc nhẹ cho đến khi hòa tan hoàn toàn. Chờ cho đến khi không thấy bọt.

Bước 5: Tháo nắp bảo vệ khỏi vòi phun.

Bước 6: Trước khi sử dụng lần đầu vào mũi, hãy nhấn vòi xịt 2-3 lần, hướng vòi xịt ra xa cơ thể vào không khí, tránh vào mắt!

           + Cách xịt Nasodren®.

Bước 7: Giữ đầu của bạn thẳng đứng; không nghiêng về phía trước hoặc phía sau. Đưa vòi xịt vào lỗ mũi bên phải. Hít vào sâu và nín thở trong thời gian ngắn (3-5 giây) và xịt dung dịch vào lỗ mũi bên phải bằng cách nhấn vòi xịt một lần duy nhất. Thở sâu bằng miệng một lần rồi thở bình thường. Không hít vào khi đang xịt dung dịch.

Bước 8: Sau đó lặp lại vào lỗ mũi bên trái; như mô tả dưới 7 ở trên.

Bước 9: Lau sạch vòi phun bằng khăn giấy sạch. Đậy nắp bảo vệ trên vòi phun

* Liều dùng.

Liều thông thường: thường xịt 1 liều mỗi bên mũi/ lần, 1 lần mỗi ngày. Tốt nhất là vào cùng một thời điểm trong ngày, khoảng hai giờ trước khi đi ngủ. Sử dụng nhiều hơn một lần một ngày không giúp cải thiện hiệu suất và nên tránh.

Dung dịch xịt nên được sử dụng trong 7 - 10 ngày nhưng có thể kéo dài đến 14 ngày, nếu cần thiết. Sau đó, nếu cần, sản phẩm chỉ nên được sử dụng lại sau khi chờ thêm 7 - 10 ngày.

Nasodren® có thể được sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Sử dụng ở trẻ em nên được giám sát

CHỐNG CHỈ ĐỊNH DUNG DICH XỊT MŨI NASODREN®

  • Không sử dụng Nasodren® nếu bạn bị dị ứng (quá mẫn cảm) với Cyclamen, Primula và các họ Primulaceae khác.
  • Không sử dụng Nasodren® cho trẻ em dưới 5 tuổi.
  • Không sử dụng Nasodren® nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú trừ khi được bác sĩ khuyến cáo.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN DUNG DỊCH XỊT MŨI NASODREN®.

Nasodren® thường tạo ra hiện tượng chảy nước mũi dữ dội(chảy nước mũi) để làm tiêu chất nhầy kéo dài khoảng 2 giờ  sau khi sử dụng.

Cảm giác ngứa nhẹ và thoáng qua ,cảm giác nóng rát, hắt hơi, chảy nước mắt và tăng tiết dịch mũi có thể xảy ra vài phút sau khi sử dụng

ĐÂY LÀ DẤU HIỆU CỦA NHỮNG PHẢN ỨNG TÍCH CỰC.

XỬ TRÍ KHI QUÁ LIỀU DUNG DỊCH XỊT MŨI NASODREN®.

Trong trường hợp vô tình sử dụng quá mức hoặc lặp lại việc xịt, rửa hoặc rửa khoang mũi qua lỗ mũi bằng nước ấm và súc họng bằng nước ấm có thể hữu ích. Ngoài ra, nên thông báo cho bác sĩ những tác dụng nào khác mà bạn gặp phải khi sử dụng quá liều thuốc.

CÁCH BẢO QUẢN DUNG DỊCH XỊT MŨI NASODREN®.

  • Để xa tầm tay và tầm nhìn của trẻ em.
  • Gói ban đầu phải được tránh ánh sáng và bảo quản dưới 25 ° C.
  • Sau khi dung dịch được chuẩn bị , Nasodren® phải được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2-8 ° C và tránh ánh sáng.
  • Hạn sử dụng được in trên bao bì, lọ thủy tinh đựng bột và chai nước. Không sử dụng khi hết hạn sử dụng đã in.
  • Không sử dụng trong hơn 16 ngày sau khi chuẩn bị dung dịch.

Thuốc xịt mũi Nasodren®  là sản phẩm tự nhiên với cơ chế hoạt động độc đáo hiệu quả trong thanh giải tất cả các xoang, giúp làm giảm nhanh các triệu chứng của cảm lạnh thông thường và viêm mũi xoangBạn có thể tìm mua tại các nhà thuốc hay các cơ sở uy tín hoặc liên hệ Glandcore. Com để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tham khảo thêm ý kiến của các dược sĩ và bác sĩ trước khi sử dụng.