Giỏ hàng

Phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh viêm xoang là gì?

Viêm xoang là căn bệnh rất phổ biến ở nước ta, hiện tại căn bệnh này đang nằm trong tình trạng đáng báo động chỉ đứng sau Tăng huyết áp, đái tháo đường và thiếu máu cục bộ. Vì vậy viêm xoang đang bị ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống rất nhiều.

Viêm xoang là tình trạng các chất nhầy bị tích tụ lại, gây tắt nghẽn dịch tiết ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp trên. Tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng, thế nhưng bệnh lại vô cùng khó chịu với các triệu chứng mệt mỏi, đau nhức dai dẳng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Viêm xoang được phân thành các loại dựa vào yếu tố thời gian của bệnh:

  • Viêm xoang cấp tính: Viêm xoang cấp tính xảy ra khi có đợt khởi phát cấp tính của tình trạng nhiễm trùng với các triệu chứng kéo dài trong khoảng thời gian dưới 3 tuần và số lượng dưới 4 đợt trong 1 năm.
  • Viêm xoang mạn tính: Viêm xoang mạn là viêm xoang kéo dài trên 3 tháng và thường tái phát với số lượng trên 6 lần/năm. Viêm xoang cấp tính nếu như không được xử lý kịp thời và điều trị đúng cách rất dễ tiến triển thành viêm xoang mạn.

Nhưng đau là cách điều trị xoang lý tưởng.

Các mục tiêu để điều trị viêm xoang là gì?

  1. Làm giảm các triệu chứng.
  2. Tăng tốc độ thuyên giảm.
  3. Ngăn ngừa các biến chứng, đặc biệt là trong trường hợp viêm xoang cấp tính.

Vì vậy, phương pháp điều trị lý tưởng cần đạt được những mục tiêu này một cách hiệu quả, an toàn và tự nhiên bằng cách hút sạch chất nhờn tích tụ trong xoang.

Đây là nghiên cứu của Nasodren đạt được.

Trong nghiên cứu Prosinus được thực hiện ở Tây Ban Nha với sự tham gia của 287 bác sĩ tai mũi họng bao gồm 2.610 bệnh nhân viêm xoang, đã chỉ ra rằng:

  • Nasodren, được sử dụng trong đơn trị liệu (một mình), làm giảm thời gian chữa khỏi viêm xoang hơn bất kỳ sản phẩm nào khác thường được sử dụng để điều trị bệnh này: thuốc thông mũi, corticosteroid, thuốc xịt nước muối, kháng sinh, thuốc tiêu nhầy, v.v.
  • Nasodren sử dụng một mình đã giảm thời gian chữa khỏi bệnh viêm xoang thậm chí còn nhiều hơn so với việc kết hợp 2 hoặc 3 sản phẩm đã đề cập.
  • Khi Nasodren được sử dụng kết hợp với một số sản phẩm nói trên, việc chữa khỏi bệnh viêm xoang sẽ nhanh hơn.

Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng Nasodren làm giảm thời gian giải quyết các triệu chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống của người bị viêm xoang.

Tất cả các thử nghiệm lâm sàng (30) đã kết luận rằng Nasodren là một sản phẩm rất an toàn vì nó không bị hấp thu và không tạo ra tác dụng phụ.

Nasodren - Hiệu quả đột phá trong điều trị viêm mũi xoang – Xịt mũi xoang  Nasodren®-Hiệu quả đột phá trong điều trị viêm mũi xoang

Cuối cùng, cần lưu ý rằng Nasodren là một sản phẩm 100% tự nhiên, chỉ chứa chiết xuất đông khô của cây Cyclamen europaeum, không có bất kỳ tá dược hay chất bảo quản nào.