Giỏ hàng

Tá dược vừa đủ cho một liệu trình với chai xịt mũi Nasodren®

Sử dụng chai xịt mũi để giảm các triệu chứng của viêm mũi xoang là một phương pháp điều trị mà nhiều bệnh nhân cho rằng chỉ mang tính tạm thời bởi vì những loại thuốc xịt mũi trên thị trường hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu chữa trị của người bệnh. Nasodren® là một sự đột phá trong khả năng điều trị tận gốc các triệu chứng viêm mũi xoang chỉ với một liệu trình.

Lượng tá dược vừa đủ của chai xịt mũi Nasodren®

Nasodren® là dung dịch nước được là từ 100% chiết xuất tự nhiên của củ tươi cây Cyclamen Europaeum và không thêm bất cứ thành phần thuốc hoặc chất bảo quản nào khác. Một liệu trình điều trị tương đương với một hộp thiết bị y tế Nasodren® bao gồm một lượng bằng 50mg chất bột đông khô thu được từ dịch chiết xuất cây Cyclamen và 5ml nước. 

Viêm mũi xoang sẽ biến mất chỉ sau 1 liệu trình Nasodren®

Chỉ với một lượng tá dược vừa đủ như trên thì người dùng đã có thể sử dụng được trong vòng 16 ngày để điều trị dứt điểm các triệu chứng do viêm mũi xoang gây ra. Cụ thể, thời gian điều trị bệnh viêm mũi xoang cấp và mạn tính sẽ cần ít nhất từ 7 - 10 ngày ( hoặc lên đến 14 ngày nếu cần). Điều cần lưu ý khi sử dụng chai xịt mũi Nasodren® là không sử dụng quá 14 ngày theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

► Xem thêm: Cách trị viêm xoang mũi dứt điểm - Thói quen duy trì để không tái phát

Điều khác biệt của chai xịt mũi Nasodren®

Hiện nay, hầu hết các loại thuốc xịt mũi đang được bày bán trên thị trường có chứa thành phần thuốc giúp co mạch, tiêu sưng niêm mạc mũi để đảm bảo được khả năng dẫn lưu chất dịch ứ đọng trong xoang. Tuy nhiên, bởi vì những thành phần hóa chất có trong các loại thuốc xịt mũi nên thường chúng sẽ gây nên hiện tượng lờn thuốc, “nghiện” thuốc cho người sử dụng. 

Không giống như những sản phẩm xịt mũi khác, Nasodren® là thiết bị y tế được nghiên cứu để chữa trị viêm mũi xoang dựa vào nguyên lý điều trị viêm mũi xoang là đảm bảo dẫn lưu trong khoang mũi và chống phù nề niêm mạc. Cơ chế hoạt động độc đáo của Nasodren® được thể hiện qua hai tác động. Thứ nhất là do sản phẩm có dạng Saponin, đây là chất hoạt động bề mặt, làm giảm độ nhớt của chất nhầy đang tích tụ trong khoang mũi. Đồng thời kích thích vật lý các đầu dây thần kinh có trong niêm mạc, tạo ra phản ứng hắt hơi. Hai quá trình này giúp đẩy dịch trong xoang ra ngoài nhanh chóng và dễ dàng.

Hiệu quả của chai xịt mũi Nasodren® đã được chứng minh trong 30 thử nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện hay trung tâm y tế lớn hàng đầu trên nhiều quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Tây Ban Nha, Mỹ, Đức, Nga,... và kết quả nghiên cứu sản phẩm đã được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín, nghiêm ngặt và rộng rãi nhất như tạp chí chính thức của Hiệp hội Rhinology Châu Âu và Hoa Kỳ.

► Xem thêm: Cách Nasodren® hoạt động trong điều trị chứng nghẹt mũi do viêm xoang

Quá trình sử dụng chai xịt mũi Nasodren®

Xoang mũi sẽ trở nên thông thoáng và hồi phục sau 7 ngày sử dụng Nasodren®

Ngày 1: Hoạt chất Saponin sẽ phân tán trong khoang mũi làm kích thích các tế bào thụ thể nhạy cảm, làm giảm phù nề chỉ sau 2 - 3 phút. Từ đó, đường thoát dịch của xoang được khai thông và các dịch nhầy tích trữ liên tục đào thải ra ngoài trong vòng 2 - 3 tiếng tùy vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh và số lượng chất nhầy, dịch mủ tồn đọng trong các hốc xoang. Do đó, người dùng nên sử dụng sản phẩm chai xịt mũi Nasodren® 2 tiếng trước khi ngủ để hạn chế được tình trạng đào thải gây ảnh hưởng hoạt động và còn có thể giúp người dùng ngủ ngon hơn mà không chịu sự quấy nhiễu của các triệu chứng viêm mũi xoang.

Ngày 3: Khi các chất nhầy và mủ đã bài tiết gần hết, người bệnh sẽ cảm nhận được sự thông thoáng rõ rệt trong khoang mũi, những áp lực của màng nhầy đến khoang mũi đã giảm đi đáng kể. Những triệu chứng như đau đầu, nghẹt mũi, nặng nề ở các vùng mặt, trán, mũi cũng được loại bỏ từ 60 - 70%. 

Ngày 5: Dịch nhầy được tiết ra một lượng lớn trong suốt 5 ngày liên tục. Quá trình dẫn lưu chất nhầy hoạt động hiệu quả đảm bảo nguyên tắc điều trị. 

Ngày 7: Trên 90% người dùng chai xịt mũi Nasodren® đã phục hồi về tình trạng ban đầu, niêm mạc mũi và các xoang đã không còn sưng nề, những triệu chứng viêm xoang cũng biến mất.

Lưu ý:

  • Đối với những người bệnh viêm mũi xoang nặng hơn, có thể điều chỉnh liệu trình điều trị từ 7 - 14 ngày. Tuy nhiên, không sử dụng sản phẩm quá 14 ngày. Sau đó, nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng liệu trình tiếp theo thì phải chờ thêm 7 - 10 ngày.
  • Khi sử dụng sản phẩm, người bệnh gặp các trường hợp sau thì không nên lo lắng vì đây là dấu hiệu tích cực khi dùng chai xịt mũi Nasodren®.
    • Ngứa nhẹ và thoáng qua.
    • Nóng rát, hắt hơi,chảy nước mắt và tăng tiết dịch mũi. 
    • Cũng có thể có dịch mũi màu hồng nhạt.

Sản phẩm Nasodren® phù hợp điều trị bệnh viêm mũi xoang cấp và mạn tính tại nhà đơn giản và hiệu quả. Glandcore hiện nay đang là nhà phân phối sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam.