Giỏ hàng

Tác dụng vượt trội chữa viêm xoang của Nasodren chỉ trong 7 ngày

Viêm xoang là gì?

Viêm xoang do các virus xâm nhiễm vào lớp niêm mạc trong các xoang. Khoang mũi có thể bị phù nề, sưng, thu nhỏ lại đường kính xoang làm cho dịch và mủ bị ứ đọng trong hốc xoang.

Mũi là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài, nên môi trường có điều kiện kém sẽ đặc biệt ảnh hưởng tới xoang mũi và gây viêm. Bởi vì Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nền người mắc phải bệnh viêm xoang cũng khá cao. Do thời tiết khí hậu ẩm ướt nên tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển.

Những trường hợp mắc bệnh này thường vào lúc khi thời tiết thay đổi và bệnh viêm xoang dễ tái phát và phải thực hiện chữa xoang trong một thời gian dài.

Dựa vào thời gian diễn ra bệnh mà viêm xoang được xếp thành 3 loại, bao gồm:

 • Viêm xoang bán cấp: Có thời gian mắc phải bệnh từ 4 – 12 tuần.
 • Viêm xoang cấp: Có các triệu chứng sau như nghẹt mũi, đau nhức vùng mặt, hắt hơi, sổ mũi,… Các triệu chứng đột ngột xuất hiện có thời gian mắc bệnh từ 4 tuần trở lại.
 • Viêm xoang mạn tính: Các triệu chứng kéo dài từ 12 tuần trở lên.

Các dấu hiệu bị viêm xoang

Viêm xoang thường xuất hiện sau khi người bệnh bị cảm cúm kéo dài hay bị viêm mũi dị ứng nặng. Dấu hiệu thường gặp nhất đó là đau nhức gò má hay khu vực vùng trán. Cùng với đó là một vài triệu chứng khác như:

 • Sốt.
 • Hơi thở có mùi hôi.
 • Giảm khứu giác.
 • Có nước mũi màu vàng xanh hay đặc.
 • Nghẹt mũi.
 • Ho.
 • Đau răng hàm trên.

► Xem thêm: 5 lý do khiến bạn bị nghẹt mũi triền miên

Nasodren® chữa xoang hiệu quả, đã được chứng minh độ an toàn và hiệu quả trong hơn 30 cuộc thử nghiệm lâm sàng

Dung dịch xịt mũi Nasodren® có khả năng phân tán rộng, đi vào sâu trong các hốc xoang cũng nhờ đó có thể tiếp cận với các niêm mạc bị viêm nhiễm ở góc sâu của khoang mũi để có thể chữa xoang cho người bệnh. Hiện nay có đa dạng loại thuốc chữa viêm xoang nhưng Nasodren® vẫn là thương hiệu được sử dụng phổ biến nhất tại nhiều quốc gia như Anh, Nga, Đức,... Loại thiết bị y tế này có thể giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm tại chỗ hay có thể chữa xoang. Lượng dung dịch xịt sẽ cùng hấp thu vào quá trình tuần hoàn nhưng khá thấp nên hầu như ít gây ra tác dụng phụ.


Nasodren® chữa xoang hiệu quả

Dung dịch xịt mũi Nasodren® đã trải qua hơn 30 cuộc thử nghiệm về chứng minh độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng, làm giảm đáng kể triệu chứng bệnh nhân viêm mũi xoang như đau đầu và đau vùng mặt sau 2 ngày sử dụng, và dịch tiết được loại bỏ hơn 50% vào ngày thứ 4 sử dụng. Do đó làm sạch xoang mũi. Sử dụng Nasodren® hằng ngày, cho đến ngày thứ 10 sẽ có hiệu quả rõ rệt. Rõ ràng, Nasodren® đã chứng minh được sự hiệu quả của mình trong chữa viêm xoang mũi và giúp duy trì sinh lý mũi họng bình thường.

Lưu ý

 • Nên chọn mua loại thuốc sử dụng để chữa xoang phù hợp với cơ địa của từng người và đối tượng dùng thuốc. 
 • Trước khi dùng chai xịt Nasodren® để chữa xoang, người bệnh nên rửa tay sạch sẽ và rửa mũi bằng nước muối sinh lý để có thể giúp loại bỏ bớt chất nhầy có trong khoang mũi. Cách này giúp niêm mạc mũi dễ dàng hấp thu dược tính và nhanh chóng mang lại hiệu quả.
 • Khi xịt không nên đưa vòi xịt quá sâu vào trong hốc mũi mà hãy để ngay đầu mũi rồi nhấn xịt thuốc nhanh chóng. Lưu ý không hít vào khi xịt dung dịch để dung dịch có thể dễ dàng đi sâu vào bên trong giúp cho việc chữa xoang nhanh hơn.
 • Chỉ nên sử dụng Nasodren® với liều lượng vừa đủ và trong khoảng thời gian nhất định. Việc sử dụng thêm lượng thuốc không làm tăng hiệu quả của sản phẩm.

► Xem thêm: Nasodren® mang lại hiệu quả đột phá trong điều trị viêm mũi xoang

Các sản phẩm chữa xoang chứa các thành phần tự nhiên đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng của bệnh nhân, sử dụng các sản phẩm tự nhiên với các thành phần an toàn cho sức khỏe, đồng thời mang lại hiệu quả vượt trội chính là giải pháp số 1 dành cho người bệnh. Để đạt được mục tiêu này, sản phẩm Nasodren® tự hào có mạng lưới cộng tác với các chuyên gia trên toàn thế giới cùng với các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để khám phá và nghiên cứu các sản phẩm mới vượt trội hơn.