Giỏ hàng

Thuốc trị nghẹt mũi Nasodren® - Giải pháp an toàn cho người bị viêm xoang

Tổng quan về bệnh viêm xoang

Viêm xoang là bệnh gây nhiễm trùng ở mũi nên sẽ thường có những dấu hiệu của bệnh như sốt, đau nhức quanh vùng mắt, mũi, mũi chảy dịch xuống họng, gây nghẹt mũi hay điếc mũi. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu bệnh thường sẽ không được biểu hiện rõ ràng dẫn đến việc phát hiện ra được bệnh rất khó khăn. Những dấu hiệu đặc trưng sẽ xuất hiện khi bệnh đã vào giai đoạn trở nặng. Viêm xoang sẽ có nhiều nguyên nhân gây bệnh như do dị ứng với khó bụi, lông động vật, do virus gây ra, hút thuốc lá, ô nhiễm không khí gây kích ứng mũi, sự bất thường ở mũi do bẩm sinh,...

Bệnh nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời, bệnh có thể sẽ tiến triển nặng hơn trở thành bệnh mạn tính. Đôi khi, bệnh trở năng sẽ còn gây ra một số biến chứng nghiêm trọng và nguy hiểm như nhiễm trùng ổ mắt, áp-xe não, viêm màng não, viêm tắc tĩnh mạch xoang,… đặc biệt sẽ gây nguy hiểm tính mạng.

► Xem thêm: Bạn nghi ngờ mình bị viêm xoang? Hãy xem xét 3 yếu tố dưới đây để kiểm chứng

Nasodren® - Giải pháp cho người bị viêm xoang

Thuốc trị nghẹt mũi Nasodren® là một loại dung dịch xịt mũi giúp loại bỏ chất nhầy và rỉ trong mũi, đồng thời dung dịch xịt mũi Nasodren® còn giúp làm sạch mũi và xoang trở nên thông thoáng hơn. Sản phẩm được làm từ 100% chiết xuất tự nhiên của cây Cyclamen Europaeum L, sản phẩm không chứa chất bảo quản và các thành phần khác trong thuốc.


Giải pháp cho người bị viêm xoang

Những lưu ý trước khi sử dụng thuốc trị nghẹt mũi Nasodren®:

  • Chỉ nên xịt dung dịch một lần mỗi ngày vào cả hai bên lỗ mũi và cùng một thời điểm trong ngày để thuốc có tác dụng hiệu quả nhất.
  • Sử dụng Nasodren® nhiều hơn một lần mỗi ngày sẽ không giúp cải thiện được hiệu suất hoạt động tối đa cùng như là tác dụng của thuốc tốt nhất và cần nên tránh.
  • Nên sử dụng thuốc trị nghẹt mũi Nasodren® từ 7 đến 10 ngày, tuy nhiên có thể sử dụng đến ngày thứ 14 để bệnh có thể được chấm dứt hoàn toàn. Lưu ý, chỉ nên sử dụng lại sản phẩm sau từ 7 đến 10 ngày và không sử dụng thuốc sau 14 ngày chuẩn bị.
  • Nên sử dụng sản phẩm Nasodren® khoảng hai giờ trước khi ngủ.
  • Nasodren® có thể sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Khi sử dụng thuốc cho trẻ em cần có sự giám sát và hướng dẫn của người lớn.
  • Nếu bạn đang có thai hoặc đang cho con bú cần hỏi ý kiến của chuyên gia, bác sĩ trước khi sử dụng Nasodren®.
  • Không sử dụng thuốc xịt mũi Nasodren® nếu bạn quá mẫn cảm hoặc dị ứng với các thành phần như Cyclamen, Primula và các thành phần khác thuộc họ Primulaceae.

6 bước chuẩn bị thuốc trị nghẹt mũi Nasodren®:

Thuốc trị nghẹt mũi Nasodren® chỉ nên sử dụng riêng để tránh trưuòng hợp lây bệnh sang người khác. Cần làm theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây để chuẩn bị những thành phần của thuốc trước khi sử dụng.

Bước 1: Mở nắp lọ có chứa bột theo ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 2: Mở nắp bằng cách bè phần trên của chai nhựa có chứa chất lỏng (nước) ra.

Bước 3: Đổ toàn bộ chất lỏng trong chai nhựa vào lọ chứa bột.

Bước 4: Vặn vòi xịt và lắc nhẹn cho đến khi chất lỏng và bột hoà tan hoàn toàn vào nhau. Chờ cho đến khi không còn thấy bọt xuất hiện.

Bước 5: Tháo nắp bảo vệ của vòi xịt.

Bước 6: Nhấn vòi xịt từ 2 đến 3 lần ra phía ngoài trước khi xịt lần đầu vào mũi. Lưu ý, khi xịt thử cần hướng vòi xịt ra ngoài để tránh xịt vào mắt.


Các bước chuẩn bị

Bệnh viêm xoang nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ trở nên nghiêm trọng hơn, đồng thời bệnh không chỉ gây phiền toái đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của người bệnh.

Nasodren® là sản phẩm trị nghẹt mũi có thành phần từ 100% thiên nhiên, an toàn trong điều trị các triệu chứng khó chịu và dai dẳng của các bệnh do viêm xoang gây nên. Sản phẩm điều trị hiệu quả giúp làm dịu cơn đau do viêm xoang gây ra nhanh chóng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. 

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hội nghị quốc gia và được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau, chẳng hạn như Nga, Tây Ban Nha, Đức, Hoa Kỳ, các Vương quốc Anh và được chấp nhận rộng rãi. Nasodren® giúp ngăn ngừa và cải thiện hiệu quả được các triệu chứng do bệnh viêm xoang gây ra đồng thời giúp đẩy lùi các cơn đau dai dẳng khiến bạn khó chịu.