Giỏ hàng

Lọ xịt mũi Nasodren® hiệu quả nhanh chóng từ lần sử dụng đầu tiên

Điều trị viêm xoang mũi tốn rất nhiều thời gian và công sức của người bệnh nhưng hiệu quả mang lại chưa thật sự như mong muốn. Thiết bị y tế Nasodren® chính là một giải pháp trong điều trị viêm xoang nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ.

Lọ xịt mũi Nasodren® sử dụng cho đối tượng nào?

Lọ xịt mũi Nasodren® được sản xuất với mục đích giải quyết những triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng, các triệu chứng cảm cúm kéo dài như nghẹt mũi, chảy mũi, đau đầu,... một cách nhanh chóng và an toàn nên các bệnh nhân đang bị hành hạ bởi các loại bệnh này có thể sử dụng Nasodren®.

=
Nasodren® cũng có thể chữa trị các triệu chứng cảm cúm dai dẳng

Được làm từ 100% chiết xuất thảo dược tự nhiên nên Nasodren® sử dụng được cho tất cả mọi đối tượng người lớn và trẻ em trên 5 tuổi. Tuy nhiên, với một số trường hợp người bệnh đang sử dụng các loại thuốc kê đơn được nếu trong phần chống chỉ định của sản phẩm thì cần sự tư vấn kỹ hơn từ bác sĩ. 

Hiệu quả nhanh chóng của lọ xịt mũi Nasodren®

Nasodren® hoạt động hiệu quả nhờ hoạt chất Saponin từ dịch chiết cây họ anh Thảo Cyclamen. Từ lần sử dụng đầu tiên thì Saponin đã được hấp thụ trên bề mặt niêm mạc mũi làm tác động lên tế bào thụ thể, làm giảm phù nề. Từ đó, khai thông đường thoát dịch của xoang, tạo điều kiện cho quá trình dẫn lưu và bài tiết chất dịch nhầy giúp làm giảm các triệu chứng nghẹt mũi, đau đầu,...


Cơ chế hoạt động độc đáo của Nasodren® giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm mũi xoang từ lần sử dụng đầu tiên

Không như một số phương pháp điều trị khác, lọ xịt mũi Nasodren® có tác dụng nhanh chóng hơn nhờ khả năng kích thích các đầu dây thần kinh nằm dưới niêm mạc một cách trực tiếp nên người bệnh có thể cảm nhận thấy sự hiệu quả nhanh chóng sau 1 - 2 phút từ lần sử dụng đầu tiên. Bên cạnh đó, Nasodren® chỉ phản ứng tại bề mặt cục bộ có hấp thụ các hoạt chất nên chúng không gây ra các tác dụng phụ ở các vùng lân cận và các chức năng khác của cơ thể người dùng.

Với những khả năng thẩm thấu và chữa lành độc đáo của Nasodren®, chỉ sau 7 - 10 ngày liên tục sử dụng thì niêm mạc mũi và các chức năng của mũi sẽ trở lại bình thường mà không cần sử dụng thêm bất cứ loại thuốc uống hay hỗ trợ nào khác. Đến nay, đã có hơn 90% người dùng Nasodren® thấy hiệu quả tốt và giới thiệu người thân sử dụng sản phẩm.

► Xem thêm: Bệnh xoang kiêng gì để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Sử dụng lọ xịt mũi Nasodren® như thế nào để đạt hiệu quả tốt và nhanh chóng nhất

 •  Nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc chống đông máu hoặc thuốc kháng Cholinergic thì phải nhận được sự đồng ý của bác sĩ trước khi dùng Nasodren®.
   
 • Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú thì nên hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng Nasodren®.
   
 • Nếu bạn bị dị ứng (quá mẫn cảm) với Cyclamen, Primula và các họ Primulaceae khác thì không sử dụng Nasodren®.
   
 • Dung dịch Nasodren® đã pha chỉ sử dụng 1 liều/ngày vào cả 2 bên mũi. Tăng liều không tăng hiệu quả mà chỉ gây lãng phí. Khi bạn quên dùng Nasodren® trong một ngày hoặc hơn thì bạn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này vào ngày tiếp theo và tuyệt đối không tăng liều để bù đắp cho ngày trước.
   
 • Khi bạn vô tình sử dụng quá liều hoặc lặp lại việc xịt Nasodren® thì bạn nên rửa khoang mũi và súc họng bằng nước ấm. 
   
 • Thời gian sử dụng tốt nhất là vào khoảng hai giờ trước khi đi ngủ vì các chất nhầy sẽ liên tục bài tiết ra ngoài trong từ 2 - 3 giờ.
   
 • Đối với những người bệnh muốn chữa trị dứt điểm viêm mũi xoang, người bệnh viêm xoang cấp nên sử dụng từ 7 - 10 ngày lọ xịt mũi Nasodren® và 10 - 14 ngày đối với người bệnh viêm xoang mạn tính. Dung dịch này không được sử dụng quá 14 ngày cho 1 liệu trình và thời gian chờ giữa các liệu trình là từ 7 - 10 ngày.
   
 • Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm mũi nào khác, nên sử dụng ít nhất sau 2 giờ.
   
 • Bảo quản ở nhiệt độ 25oC đối với gói ban đầu và trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2 - 8oC đối với dung dịch đã pha.
   
 • Sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh thì k dùng trực tiếp mà phải đợi vài phút để các hoạt chất trong lọ xịt mũi Nasodren® được hoạt động tốt nhất.
   
 • Không sử dụng sản phẩm đã được pha từ hơn 16 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại thuốc xịt mũi nào để đạt được hiệu quả chữa lành niêm mạc mũi do viêm xoang thì Nasodren® chính là lựa chọn thích hợp với bạn. Hiện nay, lọ xịt mũi Nasodren® đang được phân phối chính hãng tại Glandcore.