Giỏ hàng

VIÊM XOANG - HÃY TỰ KIỂM TRA

 Viêm xoang là tình trạng nhiễm trùng, sưng viêm các hốc xoang trong vùng đầu và mặt, dẫn đến tắc và ứ đọng dịch nhầy mủ trong các hốc đó. Lâu ngày làm tổn thương các lớp niêm mạc lót của xoang và dẫn đến viêm xoang mạn tính.

Các triệu chứng chính của viêm xoang là:

Nghẹt mũi.

Chảy nước mũi.

Đau/ áp lực trên vùng mặt.

Giảm hoặc mất khứu giác.

Hoàn thành bài kiểm tra dưới đây có thể giúp bạn khám phá liệu bạn có bị viêm xoang ( https://forms.gle/NhYksGonWNpHwJBt8 ).

Thử nghiệm này chỉ dành cho mục đích thông tin và nó dựa trên các hướng dẫn của châu Âu (EPOS 2020)

Nếu bạn đã trả lời có hai hoặc nhiều câu hỏi này, một trong số đó là số 1 hoặc 2, bạn rất có thể bị viêm xoang.

Một số nghiên cứu về chất lượng cuộc sống đã được xác nhận đã chỉ ra rằng các triệu chứng viêm xoang ảnh hưởng đến sức khỏe, làm giảm năng suất làm việc, giảm sự thích thú và cuộc sống xã hội bao gồm.

Vì viêm xoang là do sự tích tụ của chất nhầy bên trong xoang, rút ​​cạn chất nhầy sẽ làm giảm tất cả các triệu chứng. Đó là những gì Nasodren làm.

Nasodren là sản phẩm 100% từ thiên nhiên được chỉ định điều trị bệnh viêm xoang. Nasodren loại bỏ chất nhầy giữ lại trong lỗ mũi và xoang, đây là nguyên nhân gây ra các triệu chứng của viêm xoang.

Tính an toàn và hiệu quả của Nasodren đã được chứng minh trong 30 thử nghiệm lâm sàng được thực hiện ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới (Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Nga, v.v.). Các kết quả đã được công bố trên một số tạp chí khoa học uy tín nhất, bao gồm Rhinology, từ Hiệp hội Rhinology châu Âu, và The Laryngoscope, từ Hiệp hội Rhinology Hoa Kỳ.