Giỏ hàng

Xua tan nỗi lo nghẹt mũi chỉ với thuốc xịt trị nghẹt mũi Nasodren®

Nghẹt mũi là một trong số những triệu chứng gặp phải của bệnh viêm xoang. Khi nghẹt mũi kéo dài sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy gây hại cho người bệnh như: tình trạng viêm xoang trở nặng, có thể bị viêm đường hô hấp, tình trạng nghẹt mũi khi ngủ kéo dài sẽ làm gián đoạn giấc ngủ gây suy nhược cơ thể,… 

Chính vì thế, người bệnh cần tìm ngay một giải pháp để giải quyết tình trạng nghẹt mũi ngay khi chúng vừa mới xuất hiện. Và Nasodren® chính là một giải pháp hữu hiệu xóa tan cơn nghẹt mũi của bạn.

Nasodren® là sản phẩm có bằng sáng chế độc quyền từ Anh Quốc

Thuốc xịt trị nghẹt mũi Nasodren® được nghiên cứu bởi Công ty Dược phẩm Hartington. Với bề dày 25 năm kinh nghiệm sản xuất các dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, Hartington đã nghiên cứu thành công và phát triển Nasodren® - thuốc xịt trị nghẹt mũi có thành phần từ tự nhiên, an toàn và lành tính cho người sử dụng.

Nasodren® là sản phẩm có bằng sáng chế độc quyền tại Anh quốc. Trước khi sản phẩm được tung ra thị trường, Nasodren® đã trải qua 30 cuộc thử nghiệm lâm sàng và nhận được sự công nhận tích cực tại Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Đức, Nga. Ngoài ra, thuốc xịt trị nghẹt mũi Nasodren® được công bố rộng rãi trên các tạp chí uy tín của nước ngoài như tạp chí chính thức của Hiệp hội Rhinology tại Châu Âu và Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Nasodren® được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Glandcore - Nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, vật tư hóa chất và nông nghiệp.


Xịt mũi Nasodren®

► Xem thêm: Cách Nasodren® hoạt động trong điều trị chứng nghẹt mũi do viêm xoang

Vì sao bạn nên chọn Nasodren® để trị nghẹt mũi?

- Thành phần lành tính:

Thuốc xịt trị nghẹt mũi Nasodren® có thành phần từ 100% tự nhiên, được chiết xuất và đông khô từ cây Cyclamen (một loại cây thuộc họ Anh Thảo).

- Tính ưu việt của Nasodren®:

Thuốc xịt trị nghẹt mũi Nasodren® làm giảm nhanh các cơn đau viêm xoang, hiệu quả trong thời gian ngắn. Người bệnh chỉ cần sử dụng một lần/ngày, giúp giảm đáng kể tình trạng nghẹt mũi trong 7 ngày và sản phẩm không gây tình trạng nghiện thuốc cho người sử dụng.

Bạn nên dùng Nasodren® như thế nào để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm?

Bộ sản phẩm có trong một hộp Nasodren®

Để Nasodren® phát huy hiệu quả công dụng, bạn cần thực hiện các điều sau:

  • Bạn đọc kỹ các hướng dẫn chuẩn bị dung dịch xịt và pha đúng theo hướng dẫn. Dung dịch và bột thuốc cần được hòa tan hoàn toàn và bạn chỉ xịt khi bọt trong dung dịch đã tan hết.
  • Bạn nên xịt thuốc xịt trị nghẹt mũi Nasodren® mỗi ngày một lần, xịt cùng một thời điểm trong ngày, thích hợp nhất là nên xịt trong thời gian khoảng 2 giờ trước khi đi ngủ.
  • Khi xịt thuốc xịt trị nghẹt mũi, bạn cần xịt đúng theo tư thế được đề cập trong thông tin hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
  • Sau mỗi lần sử dụng, nên bảo quản Nasodren® trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2 - 8° C và tránh ánh sáng trực tiếp để sản phẩm không bị hỏng do các tác nhân của nhiệt độ và môi trường.
  • Sau mỗi lần lấy thuốc từ tủ lạnh, cần đợi khoảng 2 - 3 phút để độ lạnh của sản phẩm giảm bớt, giúp việc sử dụng để xịt trị nghẹt mũi hiệu quả hơn.

Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng Nasodren®?

  • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm và sau khi sử dụng sản phẩm nếu như có bất kỳ tác dụng phụ nào không có trên thông tin sản phẩm.
  • Không sử dụng thuốc xịt trị nghẹt mũi Nasodren® hơn 14 ngày liên tiếp. Khi cần sử dụng lại, cần ngưng sản phẩm từ 7 - 10 ngày, sau đó có thể tiếp tục sử dụng.
  • Nasodren® sau khi đã pha giữa bột thuốc và dung dịch thì chỉ nên sử dụng trong vòng 16 ngày kể từ ngày pha dung dịch.

Thuốc xịt trị nghẹt mũi Nasodren® - giải pháp lành tính và hiệu quả cho triệu chứng nghẹt mũi và bệnh viêm xoang của bạn.