Giỏ hàng

Giới thiệu về Glandcore

Glandcore là công ty xuất nhập khẩu chuyên về dược phẩm (API), tá dược, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Nhờ xây dựng mạng lưới chặt chẽ với các nhà sản xuất và cung cấp uy tín trên toàn thế giới, chúng tôi mang đến cho khách hàng và thị trường nguồn nguyên liệu tự nhiên, đồng thời cung cấp các giải pháp về kỹ thuật cho khách hàng, đối tác trong ngành dược phẩm nói chung. 

Với hơn 100 đối tác là nhà sản xuất đến từ các quốc gia trên thế giới như Ý, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc; hơn 120 khách hàng là nhà sản xuất, nhà thầu phụ và công ty dược phẩm uy tín khắp Việt Nam kết hợp cùng quy trình kiểm soát đầu vào chặt chẽ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Glandcore đảm bảo cung cấp nguồn nguyên liệu tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. 

Tất cả tạo nên giá trị cốt lõi của Glandcore!

TẦM NHÌN

Glandcore là lựa chọn hàng đầu về cung cấp nguyên liệu của khách hàng và đối tác trong lĩnh vực hóa dược - mỹ phẩm chuyên dụng.

SỨ MỆNH

Glandcore trở thành đối tác uy tín, đáng tin cậy cả về chất lượng dịch vụ, năng lực tư vấn chuyên môn đến am hiểu thị trường nội địa.