Giỏ hàng

Điều trị viêm xoang từ sản phẩm tự nhiên

Điều trị viêm xoang bằng sản phẩm từ tự nhiên, không chất bảo quản, nhưng tác dụng tức thời. Bạn có tin?

Một điều trị tự nhiên cho nhiễm trùng xoang là có thể. Nasodren® xịt mũi tự nhiên, hiệu quả và an toàn 100% để điều trị các triệu chứng viêm xoang mạn tính và cấp tính. 

nasodren-sinusitis
Nasodren® xịt mũi chiết xuất 100% tự nhiên 

Đổi mới trong điều trị tự nhiên cho nhiễm trùng xoang

Nasodren® một phương pháp điều trị tự nhiên cho viêm xoang phục hồi hoạt động của xoang cạnh mũi và loại bỏ chất nhầy bên trong.

Nasodren® cơ chế hoạt động độc đáo của nó: Sau khi xịt dung dịch vào mũi, sẽ có hai tác động xảy ra. Thứ nhất là do sản phẩm có dạng Saponin, đây là chất hoạt động bề mặt, làm giảm độ nhớt của chất nhầy đang tích tụ trong khoang mũi. Đồng thời kích thích vật lý các đầu dây thần kinh có trong niêm mạc, tạo ra phản ứng hắt hơi. Hai quá trình này giúp đẩy dịch trong xoang ra ngoài nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm của phương pháp điều trị bằng sản phẩm 100% từ tự nhiên cho viêm xoang

  • 100% chiết xuất tự nhiên của cây Cyclamen Europaeum.
  • Không có kháng sinh, cũng không phải corticosteroid.
  • Không chống chỉ định, không có tác dụng phụ.

Hiệu quả và khoa học đã được chứng minh

hieu-qua-khoa-hoc-chung-minh
Kết quả nghiên cứu Nasodren® đã được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín nhất châu Âu

Nasodren® một điều trị tự nhiên cho viêm xoang chỉ chứa chiết xuất Cyclamen Europaeum, không có tá dược hoặc chất bảo quản.

Hiệu quả của Nasodren® được chứng minh trong 30 thử nghiệm lâm sàng được thực hiện tại các bệnh viện, trung tâm y tế ở các quốc gia trên thế giới (Tây Ban Nha, Mỹ, Đức, Nga, v.v.) và kết quả đã được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín nhất, trong đó có tạp chí khoa học chuyên sâu như Rhinology - tạp chí chính thức của Hiệp hội Rhinologic Châu Âu và The Laryngoscope - tạp chí chính thức của Hiệp hội Rhinologic Hoa Kỳ.

Các lựa chọn thay thế tự nhiên khác để điều trị viêm xoang

Trong số tất cả các lựa chọn thay thế để điều trị viêm xoang, có một số đã chứng minh hiệu quả và an toàn của chúng trong các thử nghiệm lâm sàng, nhưng có nhiều sản phẩm khác không có hoặc ít, nghiên cứu được sản xuất kém.

Trong số các phương pháp điều trị tự nhiên cho viêm xoang sẽ là nước muối hoặc nước biển đủ để giữ cho niêm mạc mũi sạch sẽ và ẩm ướt nhưng có tác dụng rất kín đáo đối với xoang cạnh mũi.

Để giảm viêm xoang, các phương pháp điều trị tự nhiên phải được sử dụng để khôi phục hoạt động của xoang cạnh mũi và loại bỏ chất nhầy được giữ lại bên trong.